Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bộ đồ nghề nối mi gồm có những dụng cụ nào?

Bộ đồ nghề nối mi gồm có những dụng cụ nào là tiêu đề và cũng là nội dung chính của bài chia sẻ ngày hôm nay. Chúng tôi xin mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.


Bộ đồ nghề nối mi gồm có những dụng cụ nào?


Một bộ đồ nghề nối mi chuẩn chuyên nghiệp sẽ bao gồm những dụng cụ sau đây:

Bộ đồ nghề nối mi gồm có những dụng cụ nào?
Bộ đồ nghề nối mi gồm có những dụng cụ nào?

+ Keo nối mi là sản phẩm mà các nhân viên, kỹ thuật viên sẽ sử dụng để dính từng sợi mi giả vào các gợi mi thật để hàng mi của khách hàng dài hơn, đậm màu hơn và cong hơn…

+ Mi giả dùng để gắn vào mi thật. Hiện nay, có rất nhiều loại mi giả khác nhau và mỗi loại sẽ có cách thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm khuôn mặt, cặp mắt mà lựa chọn sản phẩm mi giả cho phù hợp.

+ Sáp gỡ mi là sản phẩm dùng để làm mềm keo nối mi, được sử dụng khi cần tháo các sợi mi giả ra khỏi mi thật để giảm đau và tránh làm rụng mi thật cho khách.

+ Nước rửa dụng cụ nối mi được sử dụng khi đã vệ sinh mắt và có công dụng để làm sạch các bụi bẩn còn bám lại trên mắt, giúp các sợi mi giả được gắn chặt hơn, góp phần nâng cao tuổi thọ của mi.

+ Nhíp gắp mi để gắp mi giả gắn vào với mi thật

+ Băng dán dưới mắt là sản phẩm có đặc điểm độ dính thấp, dễ tháo, không gây khó chịu…, thường được sử dụng để cố định mi mắt dưới lúc nối mi để các kỹ thuật viên thao tác dễ dàng và chuẩn xác hơn.

+ Chổi chải mi dùng để chải cho mi mềm và mượt để cho dễ nối

+ Tăm tháo mi là dụng cụ dùng để hỗ trợ khi cần thay thế các hàng mi đã được nối

+ Quạt sấy keo nối mi để làm khô mi đã nối nhanh hơn

+ Đầu canh tập nối mi giúp bạn có cảm giác như đang thực hành trên mẫu thật.

Đó là những dụng cụ quan trọng cần có trong bộ đồ nghề nối mi. Bạn cần mua dụng cụ nào, cứ gọi tới số 0127 903 9999. Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và chu đáo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét