Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Cần bán thanh lý máy điện di cá nhân

Xin chào các bạn! Mình chuẩn bị đi du học nên cần thanh lý một số đồ dùng không thể mang theo được, trong đó có một chiếc máy điện di cá nhân thương hiệu Hàn Quốc. Máy còn rất mới vì mới mua nên bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.


Máy điện di cá nhân dành cho ai?


Máy điện di cá nhân là một sản phẩm của công nghệ, được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng nên rất thích hợp để các bạn mua về sử dụng ngay tại nhà hoặc trang bị cho dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da của các spa, thẩm mỹ viện nhỏ và vừa. Dòng máy điện di cá nhân mà mình đang sở hữu cũng chính là thế hệ máy điện di cá nhân mới nhất, bán chạy nhất ở Việt Nam hiện nay.

Cần bán thanh lý máy điện di cá nhân
Cần bán thanh lý máy điện di cá nhân


Ưu điểm của máy điện di cá nhân này là gì?


Dòng máy điện di cá nhân mà mình đang cần thanh lý có một số đặc điểm nối bật như sau:
- Là dung cụ chăm sóc da tổng hợp tiên tiến nhất và cũng là dụng cụ chăm sóc da tổng hợp có thể dùng cho trị liệu lạnh và điện di hoặc nóng và điện di cùng lúc.

- Máy có công dụng làm icon hóa tất cả các loại mỹ phẩm và vitamin nhờ công nghệ điện di icon và sóng siêu âm giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào da nhanh hơn, hiệu quả hơn, kết quả là da của bạn sẽ đẹp lên rạng ngời.

- Các chuyên gia da liễu hàng đầu đã kiểm định và chứng nhận dòng máy điện di cá nhân mà mình đang sở hữu có thể giúp tăng cường sự thẩm thấu mỹ phẩm sâu trong da, ít nhất là 4000% và nhiều nhất 10000%. 

Thiết bị này cũng rất hiệu quả cho làn da nhạy cảm, da khô và cả làn da lão hóa. Khi sản phẩm được thẩm thấu vào da nhanh hơn, các vết sưng bầm sau phẩu thuật hoặc do va chạm mạnh, cũng như vùng da bị phản ứng do dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng được cải thiện và phục hồi nhanh chóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét