Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Chú ý! Cẩn thận khi sử dụng máy trị mụn mini cầm tay

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận thấy có rất rất nhiều khách hàng mua máy trị mụn mini cầm tay về sử dụng tại nhà. 


Đúng là tốc độ điều trị mụn của thiết bị này khá nhanh tuy nhiên khi sử dụng các chị em cũng phải hết sức cẩn thận. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng vì hiệu quả trị mụn bằng máy trị mụn mini cầm tay là không bền lâu.
Chú ý! Cẩn thận khi sử dụng máy trị mụn mini cầm tay
Chú ý! Cẩn thận khi sử dụng máy trị mụn mini cầm tay

Máy trị mụn mini cầm tay có kiểu dáng như thế nào?


Máy trị mụn cầm tay mini cũng là một sản phẩm của sự phát triển khoa học và công nghệ trong lĩnh vực y học, làm đẹp. Máy trị mụn mini cầm tay có kiểu dáng hết sức đơn giản, nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt là việc điều trị mụn ngay tại nhà hay điều trị mụn trong các spa, thẩm mỹ viện có không gian diện tích hẹp.

Cơ chế hoạt động của máy trị mụn mini cầm tay như thế nào?


Cơ chế hoạt động của máy trị mụn cầm tay mini dựa trên nguyên tắc của lực hút chân không. Có nghĩa là, lực hút này sẽ tác động vào các lỗ chân lông, hút bật các loại chất bẩn, bụi, dầu nhờn bị bít ở lỗ chân lông, lấy đi những phần nhân mụn dưới da. 

Trên cơ chế này, các nhà sáng chế kỳ vọng rằng bạn sẽ vừa hút sạch mụn vừa hút đi các bẩn và nhờn thừa trên bề mặt da và tích trong lỗ chân lông.

Tại sao phải cẩn thận khi sử dụng máy trị mụn mini cầm tay?


Khi sử dụng máy trị mụn mini cầm tay các bạn phải hết sức cẩn thận và cân nhắc kĩ lưỡng vì đã có không ít trường hợp sử dụng thiết bị này để hút mụn thì càng hút mụn càng mọc nhiều hơn, da càng sản sinh nhiều dầu hơn, lỗ chân lông to hơn…

Nếu thực sự cần điều trị loại bỏ mụn, theo chúng tôi các bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được điều trị mụn bằng máy điều trị mụn công nghệ cao. Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét