Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Dùng mascara có sợi nối mi có tốt không?

“Các bạn ơi! Mình đang tính mua mascara có sợi nối mi về dùng. Bạn đã dùng sản phẩm này chưa? Nếu rồi thì cho mình xin ít phản hồi nhé.”


Lan Anh thân mến! Thật vô tình mình đã đọc được câu hỏi của bạn khi đang lang thang trên diễn đàn. Rất may là mình vừa “chuột bạch” sản mascara có sợi nối mi xong, nên mình sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin sau đây. Bạn hãy tham khảo nhé.

Dùng mascara có sợi nối mi có tốt không?
Dùng mascara có sợi nối mi có tốt không?

Mình vốn là đứa gần như không có lông mi, mi vừa thưa, vừa ngắn, vừa nhạt màu, thế nên việc chải chuốt mi là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình make up của mình. Mình đã từng dùng rất nhiều dòng mascara khác nhau, và lần gần đây nhất mình đã sử dụng mascara có sợi nối mi

Cảm nhận chung của mình về sản phẩm này đó là tốt, chất lượng. Không giống với những loại mascara rẻ tiền khác, dòng mascara có sợi nối mi giúp bạn chuốt mi mềm, mượt, mi cong mà không hề bị lem ra ngoài. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định mua sản phẩm này thì bản thân mình rất tán thành nhé.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các dòng mascara có sợi nối mi giả, nhái rất rất nhiều. Chúng thường được bày bán và giới thiệu ở các cửa hàng, đại lý thiếu tin cậy, uy tín với giá rẻ đến bất ngờ. Với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, tôi khuyên bạn không nên tiếc một vài ba đồng. Hãy cứ mạnh dạn mua các dụng cụ chất lượng để làm đẹp cho mình bạn ạ.

Đó là chia sẻ của tôi về thắc mắc có nên dùng mascara có sợi nối mi hay không. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét