Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Giới thiệu máy trị mụn trứng cá Medisana

Máy trị mụn trứng cá Medisana là một trong những dòng máy bán chạy nhất ở thị trường Việt nam hiện nay. Dòng máy này có tính năng gì nổi bật? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn qua nội dung của bài viết này. Bạn hãy dành thời gian để tham khảo ngay nhé.


Tính năng nổi bật của máy trị mụn trứng cá Medisana là gì?


Máy trị mụn trứng cá Medisana sử dụng phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng (ánh sáng laser đỏ với bước sóng từ 720 đến 760 nm), không bóc tác nên không làm tổn thương đến vùng da cần điều trị. 

Giới thiệu máy trị mụn trứng cá Medisana
Giới thiệu máy trị mụn trứng cá Medisana


Ngoài ra, khi chiếu sáng, vùng tia sáng cũng không lan tỏa ra các khu vực xung quanh nên không gây ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào khác trên cơ thể người.

Máy điều trị mụn trứng cá Medisana sử dụng phương pháp điều trị bằng quang học ở dòng ánh sáng hẹp có tác động tích cực về mặt sinh học, nên có thể nhanh chóng loại bỏ các loại mụn như mụn đầu đen, mụn đầu đỏ, mụn bọc, mụn trứng cá một cách hiệu quả nhất.

Máy delisana còn được các chuyên gia bác sĩ ứng dụng để điều trị được các vết thương ngoài da, lở loét, rối loạn chức năng da, tăng cường trao đổi chất cho da, làm căng và săn chắc da…

Một số thông số kỹ thuật của máy trị mụn trứng cá Medisana chính hãng


- Điện áp vào 230V AC/50Hz
- Điện áp ra: 24V AC/200mA
- Độ dài bước sóng: 660nm
- Trung tâm áp dụng 2cm2
- Sự tỏa nhiệt liên tục (CW)
- Công suất ở điểm trung tâm: 18nW
- Mật độ công suất tối đa: 15mW/cm3
- Cường độ tia sáng: PULSE
- Công suất tập trung cao điểm nhất: 75mW
- Tần số: 100Hz
- Công suất trung bình: 7.5mW

Hãy tìm cho mình một đơn vị bán máy trị mụn trứng cá uy tín và tin cậy để hợp tác bạn nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét