Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Máy điện di miễn dịch và những điều bạn nên biết

Sử dụng máy điện di miễn dịch để chăm sóc và làm đẹp da là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay. Vậy dòng máy này có nguyên tắc hoạt động như thế nào và được ứng dụng ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.


Nguyên tắc hoạt động của máy điện di miễn dịch


Cũng giống như các dòng máy điện di chăm sóc và làm đẹp da khác, máy điện di miễn dịch hoạt động dựa trên nguyên tắc không dùng kim mà dùng công nghệ điện di mở tế bào để các dưỡng chất, các vitamin được thẩm thấu và hấp thụ vào sâu trong da một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Máy điện di tích cực là một trong những thiết bị lý tưởng để bạn có thể cải thiện nhanh chóng tình trạng làn da của mình.
Máy điện di miễn dịch và những điều bạn nên biết
Máy điện di miễn dịch và những điều bạn nên biết


Các ứng dụng thường gặp của máy điện di miễn dịch


Thông thường, máy điện di miễn dịch thường được ứng dụng để:

+ Kích thích tạo hiệu ứng mở tế bào để phục hồi vùng da bị thương cũng như làm trẻ hóa làn da.

+ Ứng dụng để thúc đẩy quá trình bài tiết loại bỏ toàn bộ các độc chất của collagen giúp tái tạo da gấp 300% so với quá trình bổ sung dưỡng chất cho da bằng việc ăn uống thông thường.
+ Đầu siêu âm lạnh của máy được ứng dụng để giữ các dưỡng chất dưới da lâu hơn mà không làm biến đổi chất lượng của chúng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy điện di miễn dịch khác nhau về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ. Không phải loại máy nào cũng có công dụng chăm sóc và làm đẹp da như nhau.

 Vậy nên, khi có nhu cầu mua sản phẩm bạn hãy tìm hiểu cho thật kĩ lưỡng để vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tận dụng được triệt để nguồn tài nguyên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét