Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Máy trị mụn nào tốt nhất 2017

Do sự biến đổi về khí hậu, thời tiết ngày càng trở lên khắc nghiệt nên ngày càng nhiều người gặp phải các vấn đề về da và điển hình nhất đó chính là mụn. 


Giải pháp trị mụn hiệu quả cao nhất được lan truyền phổ biến rộng rãi hiện nay đó chính là dùng máy điều trị mụn. Và vì thế mà mỗi ngày chuyên mục tư vấn điều trị mụn của chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về máy trị mụn nào tốt nhất?

Máy trị mụn nào tốt nhất 2017
Máy trị mụn nào tốt nhất 2017


Máy trị mụn nào tốt nhất 2017?


Máy trị điều trị mụn tốt nhất năm 2017 vẫn là máy điều trị mụn bằng laser ánh sáng. Dòng máy này có các đặc điểm nổi bật như:

+ Khoanh vùng chính xác, loại bỏ mụn tận gốc

Bằng việc sử dụng ánh sáng laser – một loại ánh sáng đơn sắc nên máy trị mụn bằng ánh sáng laser có khả năng khoanh vùng chính xác các vùng da mụn, tìm và tiêu diệt triệt để vi khuẩn trú ẩn trong nang lông, đánh bật nhân mụn và làm lành da tổn thương do mụn.

+ Máy trị mụn laser ánh sáng còn có công dụng làm đẹp da hiệu quả

Ngoài chức năng làm sạch mụn tận gốc, máy điều trị mụn bằng laser ánh sáng còn có công dụng làm đẹp da. Với bước sóng từ 720 đến 760nm, các tia sáng laser đơn sắc sẽ giúp loại bỏ hết các tế bào da chết, làm căng mịn và trắng hồng da.

Với những đặc điểm nổi bật trên nên máy điều trị mụn bằng laser ánh sáng hiện đang được sử dụng ở hầu hết các spa, thẩm mỹ viện ở Việt nam và đem lại sự hài lòng khá tốt cho những người được phục vụ.Như vậy, qua bài viết này của chúng tôi các bạn đã biết được máy trị mụn nào tốt nhất năm 2017 rồi đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét