Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Rước họa vì mua phải quạt thổi tan hơi cay giả

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một câu chuyện có thật, về một chủ sở hữu beauty làm đẹp vì mong muốn tiết kiệm chi phí mà mua quạt thổi tan hơi cay rẻ kém chất lượng. 


Kết quả mà anh ta nhận được như thế nào chắc bạn cũng đã biết rồi đấy.


Chuyện xảy ra khi anh chủ này chân ướt chân ráo bước vào nghề, thông tin và kinh nghiệm chưa nhiều. Thời điểm đó dịch vụ nối mi đang trong cơn “sốt” nhu cầu nên anh ta muốn phải thật nhanh chóng xây dựng dịch vụ cung cấp cho khách hàng để kiếm được nhiều lợi nhuận kinh doanh. Nhưng thật tiếc là kế hoạch, mơ ước của anh ấy đã bị sụp đổ.

Rước họa vì mua phải quạt thổi tan hơi cay giả
Rước họa vì mua phải quạt thổi tan hơi cay giả

Tất cả là tại chiếc quạt thổi tan hơi cay mà anh ấy rước về. Anh ấy đã không tìm hiểu, thăm dò kỹ ý kiến của mọi người mà vội vã chọn đại một cửa hàng phân phối quạt thổi tan hơi cay với giá cực rẻ. Hàng rẻ bất ngờ luôn luôn là hàng giả. 

Và vì là hàng giả nên chất lượng không ổn định. Khi kết thúc quá trình nối mi, các kỹ thuật viên mới sử dụng dụng cụ này để làm khô keo cũng như làm cho mi cong, mềm và quyến rũ hơn. Nhưng ngay lập tức, hàng mi đã được nối của khách hàng bị rối tung và rụng rời ra, khách hàng có cảm giác khó chịu ở mắt vì cường độ quạt khá lớn. 

Vậy là lợi nhuận thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy tiền mất, uy tín cũng mất theo.

Qua câu chuyện trên, chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn một điều, nếu cần mua quạt thổi tan hơi cay thì hãy thật sáng suốt để có được lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét