Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Kiến An - một vùng đất lạ nhưng sẽ là điểm khám phá thú vị cho những du khách muốn tìm đến những nơi lạ

Kiến An là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Nơi đây tuy là quận nhưng không khí ở đây mang một màu sắc rất lạ. Không ồn ào, đông đúc, tắc đường như bên trung tâm thành phố; lại không quá yên tĩnh, vắng lặng như vùng quê, ngoại ô.

Cây dừa trên đồi Thiên Văn
Cây dừa trên đồi Thiên Văn

Mức sống ở Kiến An thấp hơn ở những quận khác. Ẩm thực ở đây rất đa dạng mà giá cả lại rất rẻ. Như bạn có thể ăn một bán đánh đa cua với giá 10.000 VNĐ - 15.000 VNĐ, hay một cốc sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm,... Với giá 10.000 VNĐ, quà sáng như xôi chỉ 5.000 VNĐ là no căng hay bánh mì chỉ 10.000 VNĐ; 7.000 VNĐ bạn đã có thể thưởng thức 1 chặp bánh bèo,... Có rất nhiều thứ ngon bổ rẻ tại đây.


Ở Kiến An không khí rất trong lành bởi được núi và sông bao quanh. Đồi Thiên Văn là một ngọn đồi hoang sơ và còn rất đẹp. Nó được tái tạo con đường để người dân địa phương có thể đi thể dục, thoải mái kết thúc một ngày mệt mỏi. Những cánh rừng mênh mông, những bãi thông lý tưởng cho các đôi tình nhân. Thật lãng mạn và xinh đẹp.

Khách du lịch chắc chắn sẽ có một cuối tuần thú vị tại Kiến An, các chuyến Picnic hay đơn giản là no nê với ẩm thực tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét