Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

Máy nén khí y tế cao cấp

Do đặc thù là ngành làm việc vì con người và trực tiếp phục vụ con người nên máy nén khí y tế (máy nén khí sử dụng trong ngành y tế) thường yêu cầu cao hơn bất kỳ ngành nào khác về chất lượng khí đầu ra.

Máy nén khí y tế cao cấp
Máy nén khí y tế cao cấp
Thông thường với ngành này, hầu hết các hệ thống máy nén khí được sử dụng đều là máy nén khí trục vít không dầu (Oil-free) và của các thương hiệu thực sự nổi tiếng trên thế giới.

Tại Việt Nam, các hệ thống máy nén khí chúng tôi gặp trong ngành y tế phổ biến nhất vẫn sử dụng máy nén khí Atlas Copco (Thụy Điển) và Hitachi (Nhật Bản) bởi đây là các hãng máy nén khí thực sự chất lượng cao và có các chứng chỉ kiểm định nghiêm ngặt bởi các tổ chức lớn trên thế giới về chất lượng khí đầu ra sạch và 100% không lẫn dầu.

Máy nén khí hút không khí ngoài trời còn lẫn rất nhiều bụi bẩn, hơi nước và các tạp chất khác. Sau khi đi vào hệ thống xử lý sẽ cho ra một loại khí khô, sạch và 100% không lẫn bất kỳ tạp chất nào.

Ngoài máy nén khí, các thiết bị đi kèm sau đó cũng yêu cầu đầy đủ như máy nén khí tác nhân lạnh, các bộ lọc đường ống. Một số hệ thống còn lắp đặt thêm cả máy sấy khí hấp thụ.

Nếu sử dụng cho các phòng khám, trung tâm y tế dự phòng, hoặc những nơi nhu cầu sử dụng khí thấp, bạn có thể lựa chọn dòng máy nén khí Hitachi dạng cuộn không dầu chúng tôi cung cấp. Đây thực sự là một loại máy có tính thẩm mĩ cao, gọn nhẹ, êm ái, không rung lắc và khí ra sạch 100%.

Rất thích hợp cho những phòng khám tư nhân hoăc các tổ chức cần máy nén khí y tế vừa và nhỏ.

Thông tin liên hệ tư vẫn, hỗ trợ máy nén khí trong ngành y tế, xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thủy Khí Á Châu

Số 16, Tổ 12, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 04 6297 0128   Hotline và Zalo: 0975 225 465

Email: customer@thuykhiachau.vn    Skype: phuongphuong 88
Tin tức liên quan: thiết bị phụ tùng máy nén khí , dầu mỡ bôi trơn đặc chủng , Phụ tùng khác máy nén khí , Bộ xả nước tự động cao cấp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét