Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Cùng khám phá 1 tách cà phê, khám phá hoàn toàn hồ chí minh theo đêm

Cà phê sáng không biết tự bao giờ đã trở thành thói quen của người dân Sài Thành. Không quá khó để bắt gặp hình ảnh một người dân tất bận đi làm, một tay cầm chiếc bánh mỳ, một tay cầm ly cà phê. Chính vì vậy, đây là một thức uống trở nên phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Sài Gòn.


Một thức cà phê sáng
Một thức cà phê sáng


Có rất nhiều quán cà phê đẹp từ trang trí bên trong cho đến bên ngoài, từ phong các cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên, có một quán cà phê mà dường như ai cũng biết của một ông cụ đã già trong một con hẻm nhỏ đường đi zíc zắc. Đó chính là quán cà phê Vợt Chợ Thiếc hay người ta còn gọi với cái tên thân mật hơn là Cà phê Vợt Ông Thanh.

Không gian quán mang một nét xưa cũ, cổ kính của những người Sài Gòn năm xưa. Nơi đây thu hút du khách bởi những cảm nhận và trải nghiệm một nhịp sống Sài Gòn rất đời thường và thú vị. Hơn nữa, bạn còn có thể được nghe ông kể về những câu chuyện thời trước thu hút và vui tai.

Những ly cà phê giá rất rẻ và chủ yếu và những loại cà phê cổ truyền nhất như cà phê phin, cà phê sữa. Cà phê thơm và đậm đặc, những giọt sữa béo ngậy mà không tạo nên vị ngọt quá đậm. Chính cái thức uống vừa quen vừa lạ này gây nên thương nhớ của thực khách khi một lần đến với cà phê vợt Ông Thanh.

Chỉ từ 7.000VND - 15.000VND bạn đã có thể thưởng thức một thức cà phê đậm vị, thức tỉnh các giác quan. Tuy quán có hơi khó tìm nhưng  những thực khách vẫn luôn tò mò đến đây để uống một cốc cà phê và tâm sự dăm ba câu chuyện phiếm với ông như quên hết đi sự đời ồn ã, quên cái tấp nập, áp lực của cuộc sống.

Đến với Sài Gòn, hãy đến với quán cà phê Vợt để thưởng thức một tách cà phê như người Sài Gòn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét