Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHƠI CÁC BẠN TRẺ Ở HÀ NỘI KHÔNG NÊN BỎ QUA

1.    Chợ đêm Đồng Xuân

Chợ đêm Đồng Xuân là khu chợ sầm uất bậc nhất trong lòng phố cổ Hà Nội.  mở cửa vào mỗi buổi tối và trở thành điểm vui chơi, mua sắm không chỉ của người dân Hà Thành mà của cả những du khách mỗi dịp có cơ hội được đặt chân đến mảnh đất nghìn năm văn hiến này. 

2. Cầu Long Biên

Không chỉ là một di tích lịch sử mà nó còn là một trong những địa điểm vui chơi đặc biệt của giới trẻ Hà Thành. Nếu ban ngày, Cầu Long Biên mang vẻ đẹp cổ kính, rêu phong thì khi hoàng hôn buông xuống, Cầu Long Biên lại mang vẻ đẹp sự lãng mạn, yên bình.

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHƠI CÁC BẠN TRẺ Ở HÀ NỘI KHÔNG NÊN BỎ QUA
CÁC ĐỊA ĐIỂM CHƠI CÁC BẠN TRẺ Ở HÀ NỘI KHÔNG NÊN BỎ QUA


3. Hồ Tây

Vào mỗi buổi tối đặc biệt là những ngày cuối tuần nơi đây được coi là địa điểm đông đúc và nhộn nhịp nhất Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn cho mình một góc nhỏ quanh hồ trò chuyện cùng bạn bè hay đi dạo quanh hồ và thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn như bánh tôm trên đường Thanh Niên, kem hồ Tây hay các món ăn dân dã khác như thịt nướng, trà đá … Chỉ cần đổ đầy bình xăng và dạo vòng quanh hồ, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. 

4. Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm được coi như là trái tim của Thủ đô Hà Nội. Đi hóng mát quanh Hồ Hoàn Kiếm, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái, bình yên sau quang thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Thưởng thức những món ăn vặt quanh đây như kem Tràng Tiền, bánh tráng trộn Hàng Trống, trà đá ven hồ,... thực sự là một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét