Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Du lịch Sài Gòn bạn nên tới những địa điểm nào?

Có nhiều người chưa từng đến Sài Gòn nên không biết nên lựa chọn cho mình địa điểm tham quan nào? Cùng VNTRIP.VN khám phá những địa điểm lý tưởng mà du khách yêu thích ở Sài Gòn.

Du lịch Sài Gòn bạn nên tới những địa điểm nào?
Vài nét về Sài Gòn

Đây là một thành phố nổi tiếng là trung tâm văn hóa đặc biệt với nhiều nét đẹp đặc biệt đã có từ hơn 300 năm tuổi. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thơ mộng của một thành phố lâu đời như Sài Gòn. Nơi đây còn có nhiều món ăn nức tiếng mà du khách sẽ phải mê mệt khi được thưởng thức. Bởi vậy mà lượng du khách về Sài Gòn vui chơi ngày một đông.

Những địa điểm nên đến ở Sài Gòn

Ven sông Sài Gòn là một trong những địa điểm nổi tiếng có vẻ đẹp đặc biệt được du khách yêu thích. Bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của Sài Gòn từ một vị trí đặc biệt đó là du thuyền. Cảm giác vừa được ngồi thuyền và ngắm cảnh đêm dưới ánh đèn lung linh hẳn là một trong những điều tuyệt vời cho bạn. Du khách nào tới đây cũng đều cảm thấy vô cùng mê mẩn với vẻ đẹp đặc biệt này. Thế nên, đây là một địa điểm lý tưởng mà du khách nên lựa chọn tới vui chơi.

Khu phố Tây cũng là một trong những địa điểm có nhiều nét đẹp mà du khách nên bỏ túi để tới tham quan. Đây là một nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống. Bạn sẽ được nghe rất nhiều thứ tiếng khác nhau khi tới nơi đây. Trong khu phố có nhiều nhà nghỉ giá rẻ cùng khách sạn cao cấp để bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi dừng chân hợp lý. Sau đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn ở trong khu phố. Những món ăn mang hương vị đặc biệt chỉ có riêng ở nơi đây đã khiến nó là một trong những địa điểm ăn uống hấp dẫn ở Sài Gòn. Bảo đảm khi được khám phá những nét đẹp riêng của địa danh này sẽ giúp bạn thêm yêu quý mảnh đất này. Chỉ cần được thưởng thức một lần bảo đảm bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị thơm ngon ngây ngất của những món ăn ở trong khu phố này.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét