Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Khám phá các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Sài Gòn

Sài Gòn với nhiều vẻ đẹp đặc biệt đã khiến cho nơi đây thu hút được đông đảo du khách tới tham quan. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi được ngắm nhìn những địa điểm mang nhiều vẻ đẹp này.

Khám phá các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Sài Gòn
Nét đẹp của Sài Gòn

Với hơn 300 năm tuổi mà nơi đây đã lưu giữ nhiều nét đẹp đặc biệt khiến ai cũng phải mê mẩn. Du khách sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi tới Sài Gòn. Từ các con phố dưới hàng cây cổ thụ ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng làm ai cũng phải ngây ngất. Phải chăng những ai từng tới nơi đây cũng phải ngẩn ngơ với vẻ đẹp của thành phố. Cùng với nhiều món ăn ngon đã khiến cho nơi đây được xem là một trong những nơi thu hút nhiều du khách tới vui chơi nhất. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với vẻ đẹp của nơi đây.

Địa điểm đẹp để tham quan

Dinh Độc Lập là một di tích lịch sử lâu đời mà ai cũng phải thích mê khi được đặt chân tới tham quan. Trong di tích hiện có nhiều hiện vật từ thời kháng chiến sẽ cho bạn một chuyến trải nghiệm ý nghĩa. Được nghe những mẩu chuyện ly kỳ ở sau những hiện vật này thì bảo đảm bạn sẽ không hối tiếc khi đã tới nơi đây. Được xem là một trong những di tích nổi tiếng mà địa điểm này có lượng du khách ghé thăm cực nhiều.

Địa đạo Củ Chi cũng là một trong những nơi tham quan nổi tiếng mà du khách nên lựa chọn khi tới Sài Gòn. Địa đạo được xây dựng trong lòng đất với chiều dài lên tới 20km bảo đảm bạn sẽ vô cùng hứng thú khi được ngắm nhìn những con đường trong địa đạo. Cùng với nhiều nét đẹp độc đáo đã giúp cho nơi đây là một trong những điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Sài Gòn. Sau khi khám phá những điểm đặc biệt trong địa đạo bảo đảm bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự tài năng của người xưa. Thế nên, du lịch Sài Gòn mà bỏ qua địa điểm này thì hẳn là điều đáng tiếc cho bạn và bạn nên sắp xếp thời gian tới tham quan một lần. Đây cũng là niềm tự hào của người dân Củ Chi với mọi du khách.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét