Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Kinh ngạc với những điểm đến ấn tượng ở Sài Gòn

Nếu đặt chân tới Sài Gòn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với những địa điểm đẹp ở nơi đây. Tham khảo cho mình các điểm đến ấn tượng sẽ cho bạn một kỷ niệm tuyệt vời về Sài Gòn

Kinh ngạc với những điểm đến ấn tượng ở Sài Gòn
Dinh Độc Lập là một di tích lịch sử đã gắn bó vói Sài Gòn trong nhiều năm qua. Đây là nơi ghi dấu thắng lợi trong cuộc cách mạng của nước ta. Bởi vậy mà trong công trình còn lưu giữ nhiều hiện vật tái hiện lại cuộc đấu tranh gian khổ của nhân dân ta. Bạn sẽ được khám phá những hiện vật và hiểu hơn về thời bấy giờ thông qua những câu chuyện nhỏ. Chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn một chuyến tham quan ý nghĩa.

Khu du lịch Suối Tiên là điểm đến ý nghĩa để bạn cùng người thân có những giây phút thư giãn thoải mái. Trong khu du lịch có nhiều trò chơi hấp dẫn và bạn có thể thoải mái vui chơi trong những ngày hè nóng bức. Ngoài ra, khu du lịch còn có khu vui chơi cho bé nên nếu bạn muốn dành cho con những món quà đặc biệt thì có thể lựa chọn điểm đến này để tới vui chơi. Bảo đảm khi được tham gia những trò chơi hấp dẫn ở nơi đây thì các bé sẽ vô cùng thích thú.

Cần Giờ là điểm nghỉ dưỡng mà du khách có thể lựa chọn khi tới Sài Gòn. Nơi đây có cả rừng và biển sẽ cho bạn những kỷ niệm khó quên. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống bình dị của những người làng chài khi tới Cần Giờ. Bạn còn có cơ hội được thưởng thức những món hải sản tươi ngon với mức giá rẻ khi tới nơi đây. Du khách tới sẽ có những giây phút thư giãn bên một bãi biển tự nhiên và trải nghiệm cuộc sống bình dị. Bảo đảm đó là những kỷ niệm tuyệt vời mà nhiều người mong muốn trải qua. Thế nên, nơi đây được xem là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách ở Sài Gòn.

Địa đạo Củ Chi là một trong những điểm tham quan nổi tiếng mà nhiều người mê mệt ở Sài Gòn. Địa đạo có chiều dài lên tới 200km cho bạn những giây phút khám phá đặc biệt. Thế nên, đây là một điểm tham quan đẹp mà bạn nên sắp xếp tới tham quan khi đi du lịch Sài Gòn.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét