Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Tìm cảm giác ở khu du lịch Đại Nam

Khu du lịch Đại Nam là điểm du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, với rất nhiều khu vui chơi giải trí dành cho cả trẻ em và người lớn từ những trò chơi mang tính thám hiểm cho đến những trò chơi đem đến cảm giác mạnh… Bên cạnh đấy còn có những phong cảnh đẹp mê hồn, công trình vĩ đại, những khu vui chơi giải trí lí thú.
1. Giới thiệu
Địa chỉ: tọa lạc tại số 1765A Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 1, Phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một
Địa điểm du lịch Đại Nam tổng diện tích gồm 700ha trong đó gồm các công trình như đền thờ, tường thành, khách sạn, núi non, sông biển, vườn bách thú, khu vui chơi giải trí, quảng trường… là nét thu hút cho du khách khắp nơi. Với diện tích tương đối rộng và được biết tới như là điểm du lịch lớn nhất Đông Nam Á, ở Đại Nam được chia làm nhiều khu vui chơi giải trí, tham quan rất đẹp, ko chỉ là địa điểm để khách du lịch thư giãn giải trí mà còn giúp nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên, với nền văn hóa Việt Nam.2. Mức giá vé
  • Bảng giá vé gộp áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Loại vé A1: Người lớn 400.000/người/vé, trẻ em 200.000/người/vé. Dịch vụ được tham gia bao gồm: cổng khu du lịch, cổng vào biển, Cổng vườn thú, được tham gia 3/6 trò chơi.
Loại A2: Người lớn 300.000/người/vé, trẻ em 150.000/người/vé. Có thể chọn lựa những gói sau: cổng địa điểm du lịch + cổng biển (hoặc vườn thú) và 3/6 trò chơi.
Loại A3: Người lớn 200.000/người/vé, trẻ em 100.000/người/vé. Có thể chọn những gói sau: cổng điểm du lịch + cổng biển (hoặc vườn thú) và 1/6 trò chơi.
  • Bảng giá vé gộp áp dụng từ thứ 7 tới chủ nhật hàng tuần
Loại vé B1: Người lớn 500.000/người/vé, trẻ em 250.000/người/vé. Dịch vụ bao gồm: Cổng trường đua, cổng địa điểm du lịch, công biển, cổng vườn thú và tham qia 3/6 trò chơi.
Loại vé B2: Người lớn 300.000/người/vé, trẻ em 150.000/người/vé. Dịch vụ bao gồm: Cổng trường đua, cổng địa điểm du lịch, cổng biển (hoặc vườn thú) + 1/6 trò chơi.
Loại vé B3: Người lớn 200.000/người/vé, trẻ em 100.000/người/vé. Dịch vụ bao gồm: Cổng khu du lịch, cổng trường đua.
3. Vui chơi ở điểm du lịch Đại Nam
Nổi bật nhất là khu thờ tự với diện tích 9ha, mang nhiều điểm nhấn về ý nghĩa văn hóa, lịch sử và vọng ngưỡng các tinh hoa văn hóa của dân tộc nước ta qua 4000 năm văn hiến. Khu vực này còn bao gồm dãy Ngũ Hành Sơn, ngôi tháp 9 tầng uy nghi còn gọi là Bảo Tháp, Dòng Bảo Giang 720 m chạy dưới chân dãy Ngũ Hành Sơn.
Vườn bách thú 12.5ha tại đây quy tụ hơn 100 loài động vật có vú, các loài chim, hoa và bò sát, cá cảnh. Không chỉ là chỗ khám phá, giải trí mà còn là nơi truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.
Khu vui chơi giải trí bao gồm những rạp chiếu phim 4D, các trò chơi mạo hiểm, hệ thống hàng ăn và siêu thị rộng lớn…đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn của quý khách.
Khu dã ngoại là điểm tới dành cho những khách du lịch ở lại cắm trại dã ngoại ngoài trời, với rừng cây cao su cao rợp bóng mát để du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn, những chòi lá mát mẻ, tại đây bạn có thể căng lều, mắc võng và đu đưa theo những làn gió lộng thổi tới từ lòng hồ.
Độc đáo, biển nhân tạo rộng 11,5 ha với 2 khu vực gồm biển nước ngọt và biển nước mặn với hồ tạo sóng, công viên nước… hiện đại, quy mô.
Bên cạnh đó, tọa lạc sâu trong khu du lịch còn có khách sạn Thành Đại Nam được thiết kế hài hòa giữa nét đặc trưng kiến trúc Cổ Loa thành và cung điện Huế đem đến cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái.
Trường đua Đại Nam là một trong các công trình trọng điểm của điểm du lịch Đại Nam với tổng diện tích là 60ha. Tới với Trường Đua Đại Nam để khám phá 5 môn đua, biểu diễn hấp đẫn và đầy cạnh tranh : Đua ngựa, Đua chó, Đua xe Go- kark, Đua mô tô phân khối lớn, biểu diễn Jet Ski- Fly board.
Đường đua ngựa ở trường đua Đại Nam được thiết kế xây dựng theo đúng tiêu chuẩn qui định của Hiệp hội đua ngựa Quốc Tế. Từng hạng mục trong công trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt và hoàn thiện theo đúng quy định, đảm bảo an toàn tốt nhất cả người và ngựa.
Biểu diễn Jet-ski & Fly-board là một trong các loại hình biểu diễn thu hút của trường đua Đại Nam, lần đầu tiên xuất hiện ở nước ta, với diện tích mặt hồ rộng lớn bạn sẽ được xem các vận động viên chuyên nghiệp biểu diễn kỹ năng điều khiển thật điêu luyện.
Ko chỉ vậy, các bạn còn được cthưởng thức trận đua xe mô tô có một không hai tại trường đua Đại Nam. Chặng đường đua xe mô tô Đại Nam được thiết kế với tổng chiều dài của đường đua là 2.200 m, bao gồm 14 cua trái và phải được chia làm những đoạn ví dụ như tăng tốc, cua lơi, cua tròn, cua tám độ nghiêng… đường đua được trải nhựa chuyên dụng và tạo hình bằng những bánh xe sơn màu đỏ - đen nổi bật với các khúc quanh co tạo ra các màn cua trái/ phải hết sức ngoạn mục. Bề mặt đường đua được xây theo công nghệ nhựa polymer của Pháp, thấm nước mưa ngay lập tức để tăng độ an toàn cho các tay đua, đồng thời không khiến cuộc đua bị gián đoạn do khí hậu.
Độc đáo hơn cả, bộ môn Go-kart cũng sẽ có mặt trong trường đua Đại Nam. Đường đua Go-Kart ở trường đua Đại Nam được thiết kế xây theo tiêu chuẩn an toàn từ FIM, với tổng chiều dài 2,2 km, đã có nhiều cua trái cũng như phải được chia làm những đoạn như tăng tốc, cua lơi, cua tròn... Điểm dừng tiếp tế nhiên liệu có diện tích phù hợp đảm bảo hoạt động tiếp nhiên liệu, thay lốp xe diễn ra thuận lợi với thời điểm nhanh nhất để những tay đua trở lại đường đua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét