Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Khám phá những điểm đến đẹp ở Sài Gòn

Với nhiều địa danh đẹp mà Sài Gòn làm mọi du khách đều phải mong ước được trở lại nơi đây. Cùng tìm hiểu về những điểm đến đẹp mà du khách nên lựa chọn khi tới Sài Gòn.

Khám phá những điểm đến đẹp ở Sài Gòn
Khí hậu của Sài Gòn

Sài Gòn mang trong mình khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nơi đây có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Thời điểm mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11 nên nếu tới Sài Gòn trong thời điểm này bạn cần chuẩn bị cho mình những chiếc ô và quần áo mưa nhé. Những cơn mưa rào vội vã sẽ làm thương nhớ mọi người. Du khách tới đây sẽ được ngắm nhìn những cơn mưa dưới tán cây cổ thụ. Chắc hẳn đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà du khách nào cũng yêu thích. Đồng thời, bạn còn có thể thấy được sự thơ mộng của thành phố khi tới một quán cà phê nhé. Bảo đảm bạn sẽ phải thích mê với vẻ đẹp này. Ngày nắng thì Sài Gòn có những trận nắng nóng kéo dài khá lâu. Song dưới ánh nắng vàng rực rỡ bạn có thể vui chơi thoải mái cùng mọi người. Đây là thời điểm đẹp để bạn tới tham quan được hết những điểm đến nổi tiếng ở nơi đây.

Những điểm đến đẹp ở Sài Gòn

Chợ Bến Thành là một biểu tượng gắn liền với thành phố. Chợ có từ thế kỷ 19 với 4 cửa hướng ra những con phố chính ở Sài Gòn. Du khách tới đây có thể khám phá những nét đẹp rất riêng của chợ. Đồng thời, với nhiều mặt hàng được bày bán mà bạn có thể tới để lựa chọn những món quà ý nghĩa sau chuyến vui chơi ở Sài Gòn của bạn. Với nhiều món ăn ngon mà chợ đã níu chân được mọi du khách khi tới nơi đây tham quan một lần.

Nhà thờ Đức Bà với khung cảnh tuyệt đẹp sẽ cho bạn một kỷ niệm tuyệt vời. Vẻ đẹp của nhà thờ thể hiện ở kiến trúc châu Âu đặc biệt làm lòng người xao xuyến. Du khách tới đây sẽ không khỏi ngạc nhiên với những khung cảnh thơ mộng của nhà thờ nên bạn có thể lựa chọn điểm đến này để tham quan nhé.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét