Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Ngẩn tò te vì những vẻ đẹp của Vũng Tàu

Được ngắm vẻ đẹp của Vũng Tàu chắc chắn du khách sẽ có những giây phút thư giãn. Bạn sẽ không thể quên được vẻ đẹp của những bãi tắm ở nơi đây.

Ngẩn tò te vì những vẻ đẹp của Vũng Tàu
Vài nét về Vũng Tàu

Là một thành phố có đường bờ biển dài tới 20km mà nơi đây có nhiều bãi tắm đẹp. Du khách tới Vũng Tàu sẽ có những giây phút thư giãn được thoải mái thả hồn vào những bãi tắm. Đó là một trong những địa điểm lý tưởng giúp bạn có được một chuyến đi ý nghĩa. Bảo đảm khi được thưởng thức những món ăn ngon và vui chơi trong không khí thoáng mát ở Vũng Tàu thì bạn sẽ có được một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Điểm đẹp nên tới ở Vũng Tàu

Côn Đảo là một bãi tắm tự nhiên mang vẻ đẹp thơ mộng sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Du khách tới nơi đây có thể thả hồn vào vẻ đẹp thơ mộng của bãi tắm này. Đây là một trong những bãi tắm còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ làm nhiều người yêu thích. Những ai muốn có được giây phút thư giãn ở một bãi tắm bình dị thì Côn Đảo chính là lựa chọn chính xác của bạn.

Hòn Bà là một trong những điểm nghỉ dưỡng mà nhiều người yêu thích. Tới nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng làm ai cũng phải say đắm. Hòn Bà nằm cách bờ biển khoảng vài trăm mét và bạn sẽ có thể tới nơi đây để thư giãn. Lúc thủy triều xuống sẽ lộ con đường ra đảo mà bạn chỉ cần men theo sẽ tới được. Bảo đảm bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên khi được ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi này.

Tượng Đức Chúa dang tay là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Vũng Tàu. Du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Vũng Tàu từ trên cao. Từ những bãi tắm thơ mộng tới khu dân cư đông đúc ở Vũng Tàu đều được thu gọn trong tầm mắt bạn. Bởi vậy mà địa điểm này đang là một trong những nơi tham quan du khách nên đến. Chắc chắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nơi đây.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét