Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Sài Gòn - điểm đến lý tưởng mà du khách nên tới

Chỉ một lần được ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của Sài Gòn thì bảo đảm bạn sẽ cảm thấy yêu thích nơi này. Các địa điểm đẹp sẽ giúp du khách có những giây phút thư giãn đặc biệt.

Sài Gòn - điểm đến lý tưởng mà du khách nên tới
Khí hậu Sài Gòn

Đến với Sài Gòn bạn sẽ chỉ thấy 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Thời điểm mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11 nên hãy lựa chọn thời điểm thích hợp tới nơi đây. Vào mùa mưa, Sài Gòn sẽ có những cơn mưa vội vã chỉ làm ướt áo người đi là sẽ tạnh nên hãy chuẩn bị quần áo và ô cho mình nhé. Hoặc bạn sẽ gặp những trận nắng chói chang khi tới Sài Gòn vào mùa khô. Tuy nhiên, bạn sẽ có được những giây phút vui chơi cực đã khi tới nơi đây. Bởi vậy mà địa điểm này là một trong những nơi thu hút du khách ở nước ta.

Những điểm đến đẹp của Sài Gòn

Chợ Bến Thành đã có từ thế kỷ 19 là một trong những địa điểm đẹp giúp du khách có một chuyến tham quan đặc biệt. Chợ có 4 cổng hướng ra những con phố chính ở quận 1 nên bạn có thể thoải mái tới nơi đây vui chơi. Được khám phá những nét đẹp của chợ thì bảo đảm bạn sẽ thêm yêu nơi này. Trong chợ có bán rất nhiều mặt hàng và đây là một trung tâm buôn bán lớn ở Sài Gòn. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn vặt thơm ngon khi tới chợ. Ăn một lần và chắc chắn bạn sẽ không quên được hương vị của các món ăn ở chợ.

Dinh Độc Lập là một di tích quan trọng sẽ giúp du khách có những trải nghiệm thú vị. Tới điểm đến này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật từ xưa còn được lưu giữ. Xem những hiện vật và tài liệu được lưu giữ trong di tích sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đấu tranh của nhân dân ta. Những mẩu chuyện ly kỳ xung quanh là điểm ấn tượng mà ai cũng cảm thấy thích thú khi tới di tích này. Thế nên, bạn sẽ có những kỷ niệm đặc biệt khi tới với dinh Độc Lập cùng người thân.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét