Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

Tìm hiểu các địa điểm đẹp ở Vũng Tàu

Có trong tay những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu sẽ giúp du khách dễ dàng lựa chọn được một lịch trình hợp lý. Được khám phá hết vẻ đẹp ở nơi đây thì ai cũng phải ngạc nhiên khi được tới Vũng Tàu du lịch.

Tìm hiểu các địa điểm đẹp ở Vũng Tàu
Các địa điểm tham quan đẹp của Vũng Tàu

Chùa Thích Ca Phật Đài là một ngôi chùa được xây ở núi Lớn mang vẻ đẹp đặc biệt làm du khách nào cũng phải há hốc mồm. Con đường lên chùa không quá khó nên bạn có thể vừa leo cầu thang và vãn cảnh. Trước mặt là núi và sau lưng là biển sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Vẻ đẹp của chùa còn phải kể đến phong cách thiết kế đặc biệt của nơi đây. Đó là lý do khiến cho địa điểm này có được lượng lớn du khách tới tham quan. Tượng Phật Thích Ca uy nghi ở trước mặt giúp du khách thấy thích thú.và thêm mong muốn leo tới đỉnh chùa để thưởng ngoạn phong cảnh. Ắt hẳn du khách nào cũng phải ngây ngất với vẻ đẹp thơ mộng ở nơi đây.

Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát là một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở Vũng Tàu Dù không quá rộng lớn song ngôi chùa này lại thờ một bức tượng Bà Quan Âm cao khoảng 16m hướng ra biển. Nơi đây mang nét đẹp tâm linh sẽ cho du khách có những giây phút thư giãn đặc biệt. Thế nên, bạn có thể tới nơi đây để chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của ngôi chùa. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi được ngắm nhìn khung cảnh đầy tự nhiên của chùa.

Hải đăng là một địa điểm tham quan được nhiều người yêu thích. Hải đăng được xây dựng ở núi Nhỏ với vị trí tuyệt đẹp nên bạn sẽ có những giây phút thư giãn đặc biệt khi tới địa điểm này. Từ vị trí của hải đăng bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh Vũng Tàu. Nếu được check - in ở đây thì đó là một điều tuyệt vời và bạn sẽ có được những tấm ảnh tuyệt vời. Bởi vậy mà du khách nào cũng phải thích mê với địa điểm này. Khung cảnh của hải đăng sẽ cho du khách một trải nghiệm vô cùng đặc biệt.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét