Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Vũng Tàu - địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách

Nếu một lần được thư giãn trên những bãi tắm tuyệt đẹp của Vũng Tàu thì quả là điều tuyệt vời. Những ai từng tới nơi đây đều cảm thấy thích thú với vẻ đẹp thơ mộng của Vũng Tàu.

Vũng Tàu - địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho du khách
Vài nét về thành phố Vũng Tàu

Được mệnh danh là “ thành phố biển” với nhiều bãi tắm đẹp mà Vũng Tàu thu hút được đông đảo du khách. Đến với bãi tắm này, bạn sẽ được ngắm nhìn những khung cảnh thơ mộng làm lòng người xao xuyến. Đó chắc chắn là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách một chuyến vui chơi đáng nhớ. Bạn sẽ không khỏi hài lòng khi được nghỉ dưỡng ở một nơi đẹp như Vũng Tàu.

Các điểm đến đẹp của Vũng Tàu

Hồ Cốc là một bãi tắm thơ mộng mà nhiều người thích mê. Đến với bãi tắm này, du khách có thể thoải mái thư giãn và nó là một bãi tắm có khung cảnh tuyệt đẹp. Nước biển trong xanh giúp du khách có thể thoải mái thư giãn. Hoặc nếu bạn muốn có những chuyến đi dạo mới lạ thì những cây cầu gỗ ở nơi đây là lựa chọn chính xác nhất. Du khách từng tới nơi đây đều không khỏi hài lòng khi được ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của bãi tắm này. Bởi vậy, du lịch Vũng Tàu bạn nên sắp xếp thời gian tới nơi đây một lần.

Chùa Thích Ca Phật Đài là một trong những nơi có nhiều vẻ đẹp đặc biệt mà du khách nên chọn khi đến Vũng Tàu. Chùa được xây dựng ở Núi Lớn với bức tượng Phật Thích Ca uy nghi ở trên con đường lên chùa. Du khách sẽ vừa được vãn cảnh lại có thể viếng chùa. Nơi đây mang vẻ đẹp linh thiêng làm lòng người ngây ngất. Được tới nơi đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp của chùa.

Tượng Đức Chúa dang tay ở Núi Nhỏ cũng là một trong những địa điểm tham quan được nhiều người yêu thích. Đến với địa điểm này, du khách có thể thoải mái ngắm cảnh Vũng Tàu. Toàn bộ khung cảnh của Vũng Tàu đều được thu gọn trong tầm mắt bạn. Được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng này thì ắt hẳn ai cũng phải thích mê. Đó là lý do khiến cho địa điểm này là một nơi mà du khách cực yêu thích.
Xem thêm:
  1. ăn gì ở cần giờ
  2. khu du lịch biển cần giờ
  3. các địa điểm du lịch ở cần thơ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét