Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Vũng Tàu - địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở nước ta

Chỉ cần được chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng ở Sài Gòn thì du khách nào cũng phải thích mê. Nơi đây có vẻ đẹp tự nhiên làm lòng người ngây ngất khi được tới nghỉ dưỡng.

Vũng Tàu - địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở nước ta
Khí hậu của Vũng Tàu

Nằm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nếu bạn lựa chọn Vũng Tàu để nghỉ dưỡng thì bạn sẽ thấy nơi đây có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Thời điểm mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 cho tới tháng 11 và nơi đây có mức nhiệt độ trung bình là 27°C. Với mức nhiệt độ phù hợp này đã giúp cho địa điểm này luôn có khí hậu mát mẻ và thu hút được lượng lớn du khách tới nghỉ dưỡng. Bạn có thể thoải mái tới nơi đây và có được những giây phút thư giãn không thể nào quên.

Các địa điểm đẹp ở Vũng Tàu

Bãi Sau là một bãi tắm nổi tiếng có vẻ đẹp tự nhiên sẽ cho du khách một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Bạn sẽ được thả mình vào làn nước trong xanh thơ mộng khi đặt chân tới bãi biển này. Với vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt của bãi tắm này mà ai từng tới Bãi Sau đều phải thích mê với khung cảnh nơi đây. Vẻ đẹp tự nhiên của bãi tắm sẽ mang lại cho du khách những thụ cảm vô cùng đặc biệt. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp này sẽ cảm thấy vô cùng khoan khoái.

Nếu bạn muốn thưởng thức những cảnh biển đẹp ở Vũng Tàu thì Bãi Trước chính là địa điểm mà bạn nên chọn. Bãi tắm này có lượng cư dân đông nên rất nhộn nhịp. Bạn có thể lựa chọn nó để ngắm được những cảnh sắc thơ mộng của biển vào lúc bình minh hay hoàng hôn. Chính vì thế mà địa điểm này luôn có những du khách tới thưởng ngoạn cảnh biển.

Long Hải là một bãi tắm sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà ai cũng phải mê mệt khi đặt chân tới. Cảnh sắc nơi đây hài hòa tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp làm du khách ngẩn người. Bạn có thể thỏa mái vui chơi dưới nước trong khung cảnh tự nhiên thoáng đãng ở Vũng Tàu. Đồng thời, bạn còn có thể nghỉ ngơi tại resort cạnh biển sang trọng sẽ cho du khách những giây phút thoải mái, dễ chịu nhất.
Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét