Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Không gian thư giãn lý tưởng - Mũi Nai Hà Tiên


Kiên Giang được thiên nhiên ưu đãi với ko ít thắng cảnh và di tích văn hoa nổi tiếng. Mũi Nai là một trong mười cảnh sắc đẹp của Hà Tiên xưa, nằm cách trung tâm Hà Tiên chỉ chừng 5km, bãi biển Mũi Nai sẽ mang đến cho du khách khoảng thời gian thư thái lý tưởng, trong ko gian trong lành và an yên nhất.
1. Giới thiệu Mũi Nai Hà Tiên
Mũi Nai chính là 1 bãi biển đẹp nằm ven bờ vịnh Thái Lan, nằm xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây gắn cùng cái tên Mũi Nai bởi vì về chuyện những người ở đây ta kể rằng từ thuở hồng hoang, chỗ là rộng lớn nước và rộng rãi trời. Sở hữu một chú nai con thuộc dòng dõi nai thần hay lên uống nước. Rồi một hôm, mải say cảnh thực sự đẹp của biển trời Hà Tiên, chú ko về kịp giờ đóng cửa rừng. Buồn bã, chú nai quay lại bờ biển, nức tiếng đi dạo. Thế nhưng biển đêm ko hề mộng mơ êm ả ghé thăm mùa gió chướng, gió nổi, sóng xô ầm ầm, chú nai con gục ngã giữa biển. Ngày nay, lúc tản bộ vào đỉnh cao của hướng đối diện, các bạn cũng sẽ phải được nhìn khám phá toàn khung cảnh bãi tắm. Ngọn núi phía xa xa vẫn mang hình dạng chú nai con đang uống nước.
Có thể bạn quan tâm tại: địa điểm vui chơi ở cần thơ đẹp
2. Vẻ đẹp biển Mũi Nai Hà Tiên
Bờ biển bán đảo Mũi Nai có 2 bãi cát tuyệt đẹp chính là bãi Nô và bãi Bằng: bãi Nô tọa lạc Ở cạnh xóm chài cùng nhà cửa khá là đông vui, còn bãi Bằng sở hữu triền cát thoai thoải cũng như sóng không to, thỏa thích để đắm bản thân mình ở trong làn nước mát. Mũi Nai sở hữu ưu thế mà không sẽ phải bãi biển nào cũng có Đó là cát biển Mũi Nai có màu nâu sậm, khi những làn sóng chồm tới, quyện vào nhau, một màu đen nhánh hiện ra thật lạ kì. Về người dân bản địa, màu đen chính là bởi vì cát biển nơi đây chứa rất là nhiều bùn mà bùn lại chính là 1 chất dưỡng da tuyệt hảo nên ra biển Mũi Nai du khách nằm đắp cát bùn ở trên bãi biển cũng sẽ phải sở hữu một làn da rám nắng cực kỳ rắn rỏi. Biển nơi đó thoai thoải cũng như khá nông, cực kỳ an toàn để tắm. Đội ngũ bảo vệ cũng ko khuyến khích những người nào nồng nặc mùi men rượu xuống tắm để kiên cố an toàn nên cực kỳ hút du khách. Gần bãi tắm là làng chài lẩn khuất ở trong màu xanh của núi rừng, cây trái, mùa nào trái nấy, Mũi Nai mang đến cho du khách đủ các hình thức trái cây đặc sản của miền Tây. Mùa nào trái nấy, Mũi Nai mang đến cho khách du lịch đủ các loại trái cây nổi tiếng của miền Tây.
Ở bên cạnh bãi tắm chính là một cái chợ nhỏ, bán đủ sản vật biển khơi. Ghé thăm mỗi buổi chiều, mỗi đoàn thuyền cập bến đưa hàng đến chợ. Hải sản tại đây bao gồm những kiểu cá, mực, tôm, sò tươi sống, rất thả mình cũng như rẻ. Aến cùng với Mũi Nai, ngoài việc ngắm cảnh biển nguyên sơ, khách du lịch còn tham dự rất là nhiều trò chơi đùa ngịch vui chơi. Mũi Nai ngày nay đã vẫn đang được xây thành khu du lịch hiện đại, nổi tiếng khá nhiều khách tới chiêm ngưỡng, tắm biển, vui đùa vui chơi, hay tổ chức thực hiện các trò chơi teambuilding... Riêng biệt, vùng đi du lịch Mũi Nai còn có hệ thống xe trượt ống được nhập đồng bộ từ Đức, cùng tổng chiều dài 1.205m, trong số đó chặng đường kéo đến đỉnh núi Tà Pang dài 320m, chặng đường đi xuống 885m, độ cao chênh lệch giữa ga lên và ga xuống chính là 125m... Tạo khá nhiều cảm giác phấn khích cho du khách.
Bài viết liên quan tại: đi du lịch ở bình dương

0 nhận xét:

Đăng nhận xét